CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI TRUNG ẤN | 33 Đường Số 19, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thương mại Trung Ấn (TAT) được thành lập, hoạt động và điều hành bởi những thành viên có gần 20 năm kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn thiết kế, lựa chọn giải pháp và cung cấp các thiết bị phục vụ cho các ngành công nghiệp tại Việt nam.

Công ty TNHH Trung Ấn với sự hợp tác chặt chẽ từ các nhà sản xuất và chuyên gia nước ngoài đến từ nhiều nước trên thế giới đặc biệt từ Trung quốc và Ấn độ sẽ cung cấp cho các khách hàng một giải pháp từng phần hoặc toàn diện một cách có hiệu quả từ khâu thiết kế ban đầu, cung cấp thiết bị, lắp đặt nghiệm thu công trình và dịch vụ hậu mãi theo đúng tiêu chuẩn của các nhà sản xuất.

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Trung Ấn phục vụ chủ yếu trong ngành nhiệt điện sinh khối và Mía đường với nhiều ứng dụng trong các công đoạn khác nhau của dây chuyền sản xuất. Chìa khóa của những thành công của chúng tôi là sự phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trong từng dự án và tương ứng, sự phát triển của chúng tôi sẽ gắn liền với sự phát triển của các khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành cho các nhà cung cấp tại Mỹ, châu Âu, Trung quốc, Ấn độ thông qua một mạng lưới toàn cầu của họ với các tiêu chuẩn đã được quy định theo thông lệ quốc tế.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu thực sự của bạn là điều quan tâm hàng đầu mà chúng tôi đòi hỏi từ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc khi mang lại những lợi ích và giá trị thiết thực cho Quý khách hàng qua từng thương vụ hợp tác kinh doanh. Đó cũng chính là thể hiện của sự cam kết đồng hành cùng khách hàng của công ty Trung Ấn chúng tôi trong suốt quá trình phát triển của mình.

Rất mong nhận được nhiều cơ hội hợp tác cùng Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào nếu có thể.

Công ty TNHH MTV Thương mại Trung Ấn (TAT)

33 Đường số 19, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố HCM

Điện thoại: +84 283 7626643

Email: info@TrungAn.com           Website: www.TrungAn.com

“ Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn”


 

 

Trung An Trading Company Limited (TAT) is establised and run by a team with about 20 years experience on industrial equipments in Vietnam. 

We are specialised in projects, technical services, equipment and spare part specially supply for Biomass power plant and sugar industry in Vietnam. We can provide full services of project from the concepts to commissioning. Key to our early success is providing our customers with experienced and quality professionals in the area of equipment selection, plant maintenance, spare parts replacement and project management.  Our continued growth is based on our commitment to our customers. 

We are committed to provide cost effective solution to our client's diverse engineering needs. Recognizing the importance of partnership, we devote our efforts, time and resources to establish, develop and maintain a mutually beneficial relationship with our suppliers and our clients. We are committed to helping our customers buy the best products from our suppliers. By supporting them with first-class customer service, superior order fulfillment and innovative marketing programs, our goal is to help them experience an environment that fosters loyalty and repeat business.

Let us reach your demand! we are confident to provide you the best solution that should meet your technical and commercial requirement. Please feel free to contact us should you have any inquiry.

TRUNG AN Trading Company Limited (TAT)

33 Street N. 19, Binh Tri Dong B Ward, Binhtan Dist., HCM City, Vietnam

Telephone: +84 283 7626643

Email: info@TrungAn.com           Website: www.TrungAn.com

“Let’s reach your demand”