TAT - Thương hiệu đoạt giải thưởng Vàng chất lượng quốc tế tại Thụy Sĩ 2013

Giải Vàng về chất lượng quốc tế do tổ chức B.I.D trao tặng là một giải thưởng uy tín dành cho những doanh nghiệp dẫn đầu trong từng lĩnh vực kinh doanh với những cam kết về chất lượng và sự quảng bá rộng rãi văn hóa chất lượng của doanh nghiệp.

 

Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental, Geneva với sự góp mặt của đại diện đứng đầu các thương hiệu mạnh được trao giải và các quan chức ngoại giao dưới sự chủ trì của ông Jose E. Prieto, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành B.I.D. Được tài trợ bởi tập đoàn truyền thông ImarPress, đơn vị cung cấp hơn 26 ấn bản đưa tin về Lễ trao giải tại Geneva bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nhà, biểu tượng chất lượng của B.I.D có mặt tại 178 quốc gia trên thế giới, thiết lập một nền tảng bền vững cho việc triển khai quy trình quản lý chất lượng tích hợp thông qua công nghệ và thủ tục của Tiêu chuẩn QC100 về Quản lý chất lượng tổng thể TQC. Theo ông Jose E. Prieto, Chủ tịch B.I.D., “các công ty được trao giải là biểu tượng của cam kết mạnh mẽ về năng lực lãnh đạo, công nghệ, và sự đổi mới cách tân, khiến họ trở thành hình mẫu cho các công ty khác trong ngành học tập theo”. Các công ty đến từ châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á và Viễn Đông, châu Đại Dương và Trung Đông được nhận giải thưởng chất lượng quốc tế do B.I.D. trao tặng vì những thành tựu của họ trong việc quảng bá văn hóa chất lượng.  

Giải thưởng này ghi nhận và khích lệ những đóng góp của TAT cho chất lượng, sự phát triển và sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng cường mối quan hệ với cán bộ, nhân viên, đối tác và các đơn vị khác có liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh của TAT.

Giải Vàng Chất lượng quốc tế được trao tặng trên cơ sở những cam kết của doanh nghiệp về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nằm trong bộ Tiêu chuẩn QC100 về Quản trị chất lượng tổng thể (Total Quality Management – TQM) bao gồm 100 tiêu chí đánh giá để doanh nghiệp phấn đấu nhằm hoàn thiện quy trình kinh doanh và hiệu quả kinh doanh của mình. Quản trị chất lượng tổng thể là phương thức tiếp cận mang tính tổ chức cao nhằm mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng bằng chính phương pháp liên kết chặt chẽ khách hàng với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, 100 tiêu chí đánh giá chất lượng này còn dựa trên những nguyên tắc cơ bản sau:

*  Liên kết và tôn trọng sự đóng góp của nhân tố con người trong thành công của tổ chức. Nhân tố con người ở đây được hiểu là những thành viên sáng lập, chủ sở hữu, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và đội ngũ nhân viên.
*  Liên kết các quy trình được áp dụng để sáng tạo và phân phối sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng - liên tục phát triển và cải tiến trong hoạt động kinh doanh.
* Chủ động phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra và quản lý rủi ro một cách hiệu quả.
Nguyên tắc của quản trị chất lượng tổng thể là:
*  Hoạt động quản trị chất lượng tổng thể chỉ thành công khi đòi hỏi phải có sự thay đổi cả về hành vi và văn hóa.
*  Một hệ thống quản trị chất lượng tổng thể thành công kết hợp các hệ thống quản trị khác lại với nhau trong một cam kết chung về hành vi và văn hoá đối với chất lượng mang lại cho khách hàng.

Tin khác

Máy bơm tăng áp là gì và nguyên lí hoạt động như thế nào?
17 tháng 09, 09

Máy bơm tăng áp là gì và nguyên lí hoạt động như thế nào?

Trong các loại máy bơm nước gia đình trên thị trường, máy bơm tăng áp là loại khá phổ biến. Vậy máy bơm tăng áp là gì?

Đọc tiếp
Chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu
17 tháng 09, 09

Chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu

Hiện nay, các công trình chung cư, nhà ở, nhà hàng, khách sạn hay biệt thự, khu nghỉ dưỡng đều thiết kế có hồ bơi, bể bơi.

Đọc tiếp
Cách vận hành và sử dụng van công nghiệp hiệu quả
17 tháng 08, 08

Cách vận hành và sử dụng van công nghiệp hiệu quả

Van công nghiệp các loại có cách vận hành mỗi loại khác nhau. Nếu van nhỏ, size bé DN 15 đến DN 100 thì chủ yếu vận hành bằng tay.

Đọc tiếp
Van công nghiệp là gì?
17 tháng 08, 08

Van công nghiệp là gì?

Tất cả chúng ta đều nhận ra được sự thay đổi mạnh mẽ của công nghiệp nước nhà với sản lượng cao, năng suất ổn định, tiết kiệm được chi phí

Đọc tiếp
Xích công nghiệp dùng để làm gì?
17 tháng 08, 08

Xích công nghiệp dùng để làm gì?

Có khá nhiều người không biết xích công nghiệp dùng để làm gì? Tuy nhiên bạn có thể vấn đề này một cách đơn giản như sau:

Đọc tiếp
Năng lượng tái tạo phát triển khi giá điện sinh khối tăng
17 tháng 05, 05

Năng lượng tái tạo phát triển khi giá điện sinh khối tăng

Chính phủ vừa ban hành quyết định tăng giá điện sinh khối

Đọc tiếp
Tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường
17 tháng 04, 04

Tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương áp dụng biện pháp phòng vệ phù hợp với pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế để bảo vệ sản xuất mía đường...

Đọc tiếp
Đường không thiếu, nhưng nhà máy vẫn tăng giá
17 tháng 04, 04

Đường không thiếu, nhưng nhà máy vẫn tăng giá

Hiệp hội Mía đường Việt Nam đã khẳng định không thiếu đường, đồng thời kiến nghị ngưng nhập khẩu nhưng mới đây các nhà máy đường lại đồng loạt...

Đọc tiếp
Đường Biên Hòa phát triển vùng nguyên liệu ở Campuchia
17 tháng 04, 04

Đường Biên Hòa phát triển vùng nguyên liệu ở Campuchia

Công ty đường Biên Hòa đang có kế hoạch phát triển vùng nguyên liệu tại Campuchia. Diện tích trồng mía dự kiến vào khoảng 20.000 héc ta.

Đọc tiếp